Lễ kỉ niệm 50 xây dựng và phát triển Khoa Địa lý

Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Khoa Địa lý được tổ chức ngày 05 tháng 11 năm 2016 (Thứ Bảy) tại Hội trường tầng 7, nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

THƯ NGỎ

KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỀN THỐNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA ĐỊA LÝ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tiền thân là Khoa Địa lý - Địa chất Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội được thành lập năm 1966. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển Khoa Địa lý được khẳng định là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực địa lý - quản lý đất đai. Nhiều thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã trưởng thành từ đây, đưa tri thức đi khắp mọi miền đất nước đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ tổ quốc.

Lễ kỉ niệm 50 năm xây dựng và phát triển Khoa Địa lý được tổ chức vào 8h00 ngày 05 tháng 11 năm 2016 (Thứ Bảy) tại Hội trường tầng 7, Nhà T5, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lễ Kỷ niệm là ngày hội truyền thống, ngày gặp mặt của các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã và đang học tập, công tác tại Khoa Địa lý - Địa chất, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội nay là Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Để Lễ Kỷ niệm được diễn ra thành công tốt đẹp, Khoa Địa lý rất mong nhận được những đóng góp cả về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, đoàn thể các cá nhân thầy và trò các thế hệ, tập thể gắn bó với quá trình xây dựng và phát triển của Khoa.

Những tư liệu, kỷ vật, hình ảnh, thông tin về những hoạt động qua 50 năm xây dựng và phát triển của Khoa và những đóng góp xin được gửi về địa chỉ: Khoa Địa lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.38581420. E.mail: geog.hus@gmail.com, Website: http://geogvnu.edu.vn/.

Sự hội ngộ tại ngôi nhà chung Địa lý của tất cả các thế hệ thầy cô, cán bộ nhân viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và những ủng hộ về mọi mặt cho ngày Hội khoa sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện quan trọng này.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

T.M BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN

 

 

 

 

PGS.TS. Phạm Quang Tuấn

Nhà tài trợ

>